Tin tức cập nhật

Thanh toán Online

Thống kê site

  • Sản phẩm: 0
  • Số thành viên: 0
  • Đang xem: 16 Khách
  • Đã viếng thăm: 483163 Khách

Tin Tức

Windows 8 đã hoàn thiện

Microsoft vừa thông báo hệ điều hành mới Windows 8 của hãng đã chính thức chuyển sang giai đoạn RTM, tức là đã hoàn thiện và sẵn sàng để sản xuất.

Với bước tiến mới nhất này, các đối tác phần cứng của Microsoft cũng bước vào giai đoạn nước rút để hoàn thiện sản phẩm, kịp cho lễ ra mắt chính thức của Windows 8 trên quy mô toàn cầu vào ngày 26/10 tới.
 

Windows 8 đã hoàn thiện, Công nghệ thông tin, Windows 8, download Windows 8, he dieu hanh Windows 8, phan mem Windows 8, ra mat Windows 8, tai Windows 8, Microsoft, Windows 8 RTM, Windows, Surface, he dieu hanh windows, phan mem ngoai, cong nghe
 

Giai đoạn RTM cũng đánh dấu việc kết thúc quá trình phát triển mã nguồn dựa trên các phản hồi của người dùng và giới phát triển, kể từ khi phiên bản Preview (xem trước) được tung ra hồi tháng 9 năm ngoái. So với các phiên bản tiền nhiệm, Windows 8 được đánh giá là mang lại trải nghiệm mượt mà và khác biệt, với giao diện Metro mới lấy cảm ứng làm tâm điểm.
 

Theo lịch trình do Microsoft công bố, từ ngày 15/8, giới phát triển đang xây dựng ứng dụng mới cho Windows 8 sẽ có thể tải về bản Windows 8 RTM thông qua đăng ký MSDN. Một ngày sau đó, các thành viên của mạng lưới đối tác Microsoft sẽ được tiếp cận Windows 8. Đến 1/9, các khách hàng mua giấy phép số lượng lớn (volume License) sẽ có thể mua Windows 8 thông qua đại lý của Microsoft.
 

Windows 8 sẽ chính thức ra mắt trên toàn cầu vào ngày 26/10. Cũng trong ngày hôm đó, Microsoft sẽ chính thức bày bán loạt tablet mới do hãng tự thiết kế và sản xuất mang tên Surface.
 

Theo VNN